Hi-Beef Shop

Hi-Beef จำหน่าย ปลีก-ส่ง เนื้อวัวไทย เกรดพรีเมี่ยม ได้มาตรฐานอาหารฮาลาล 

มีทุกสายพันธุ์

1. สายพันธุ์ ชาร์โรเล่ย์

 

2. สายพันธุ์ แองกัส

 

3. สายพันธุ์ ไทวากิว

ความแตกต่างของรสชาติเนื้อแต่ละสายพันธุ์

สายพันธุ์ ชาร์โรเล่ย์

ลักษณะของสีเนื้อจะเป็นสีชมพู กลิ่นของเนื้อจะอ่อนกว่าสายพันธุ์อื่นๆ แต่เป็นที่นิยมสำหรับคุณลูกค้าที่ซื้อไปขายต่อหรือเป็นร้านอาหาร





สายพันธุ์ แองกัส

ลักษณะของสีเนื้อจะเป็นสีแดงเข้มจะมีกลิ่นสาบเนื้อที่ชัดเจนค่อนข้างแรงและชัดแจนมากๆ เป็นที่นิยมของลูกค้าสายเนื้อเน้นๆเข้มๆและลายไขมันแทรก และการตีเกรดเนื้อจะเทียบเท่ากับสายพันธุ์ชาร์โรเล่ย




 
 



สายพันธุ์ ไทวากิว

ลักษณะของสีเนื้อ จะเป็นสีแดง/ดำ*แดงเข้ม ลักษณะเนื้อลายไขมันแทรกจะละเอียดกว่าทุกสายพันธุ์ ความนุ่มความหอมของเนื้อสายพันธุ์ไทวากิว จะโดดเด่นและไขมันที่แทรกในตัวเนื้อจะหอมเฉพาะของสายพันธุ์ไทวากิว และไม่มีสายพันธุ์ไหนที่มาทดแทนได้ เพราะสายพันธุ์ไทวากิวจะมีกลิ่นและสีลักษณะการแทรก ของไขมันจะมีความละเอียดและถี่ในตัวเนื้อเส้นผังผืดตรงกลางเนื้อจะไม่มีแทรกเหมือนกับ สายพันธุ์แองกัสหรือชาร์โรเล่ย์

โทมาฮอลค์

ทีโบน

เศษเนื้อพรีเมี่ยม

เนื้อแดง

ชายท้อง

สันสะโพก

ริบอาย

สามชั้นสไลด์

โหนก

สันใน

เนื้อซี่โครง A

ฝาครอบ

สันไหล่

สันนอก

สันสะโพก

เนื้อหั่นเต๋า