ฺBusiness Plan

แผนธุรกิจ / Business Plan

1.พื้นที่เป้าหมาย เขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

 

2.ผู้ดำเนินโครงการ บริษัท ทีสอะโกรอินดัสเทรียล จำกัด (มหาชน)


3.วัตถุประสงค์
   3.1 ผลิตและจำหน่าย เนื้อคุณภาพสู่ตลาดผู้บริโภค
   3.2 พัฒนาคุณภาพและรุปแบบผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัยตอบสนองตลาดสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่
   3.3 เพื่อผลิตเนื้อโคคุณภาพให้เพียงพอกับความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ

4.หลักการและเหตุผล

4.หลักการและเหตุผล

ผู้บริโภคมีความต้องการเนื้อที่ดีมีคุณภาพ เพื่อใช้ประกอบอาหารซึ่งมีปริมาณที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับตลาดการประชาสัมพันธ์ที่ผ่านช่องทางการตลาดการรับรู้รูปแบบสมัยใหม่

เพื่อการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ได้ง่าย รวดเร็ว จากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคโดยตรงการสร้างผลิตภัณฑ์เนื้อคุณภาพจากฟาร์มโดยตรง และการกระจายสินค้าผ่านร้านค้าสู่การสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ เนื้อโคคุณภาพ ที่ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่น จดจำ และมีความต้องการ โดยจะให้มีหน่วยบริการสินค้ากระจายทั่วเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และในอนาคตจะกระจายสู่ชุมชนทั่วประเทศ ซึ่งแบรนด์จะสื่อถึงผลิตภัณฑ์
ในภาพลักษณ์ที่ดีที่สุด เป็นทุกความต้องการทุกครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ Hi-Beef